Màu đại diện của năm nay là màu xanh navy sang trọng. Năm 2020 đã đi được hơn nửa chặng đường, bạn đã thành công sở hữu một kiệt tác đồng hồ tông màu này hay chưa? Nếu chưa, tuyệt đối đừng bỏ qua kiệt tác đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Blue Silver.
Sản phẩm đại diện cho xu hướng
Royal Oak là bộ sưu tập độc quyền đình đám của thương hiệu top 3 xa xỉ nhất thế giới Audemars Piguet. Audemars Piguet Super Fake 1:1 Royal Oak Blue Silver khoác lên mình diện mạo đặc trưng của thiết kế dòng Royal Oak và gây ấn tượng mạnh với màu xanh navy thời thượng. Nhờ quy trình chế tác tỉ mỉ, nó được nhận định có độ giống bản chính hãng gần như tuyệt đối.
Mặt số ấn tượng
Điểm thu hút nhất ở chiếc đồng hồ này là mặt số xanh navy sẫm màu vân Grande Tapisserie – đặc điểm nhận diện của Royal Oak. So với các phiên bản cũ, Audemars Piguet Super Fake 1:1 Royal Oak Blue Silver chứa các rãnh nhỏ hơn, các ô vuông nổi có diện tích lớn hơn. Vòng ngoài cùng được đặt thêm vạch chia phút, điều này không hề có trên các model cũ. Việc thêm vạch chia giờ khiến cho bề mặt của mặt số có vẻ nhỏ đi một chút.
Dòng chữ ” Automatic” cũng được loại bỏ để mang đến sự đơn giản tột cùng. Logo “AP” góc 12 giờ cũng được thiết kế rõ ràng hơn. Các cọc số chỉ giờ cùng với bộ kim giờ, phút được thiết kế to bản hơn. Trong khi kim giây lại mỏng hơn và phần đuôi kim bè to ra so với các bản cũ. Ô cửa sổ lịch ngày vị trí góc 3 giờ vẫn nền trắng chữ đen tương phản cao nhưng có kích cỡ lớn để tạo sự cân đối trên mặt số.
Sản phẩm liên quan:
Khung vỏ tinh xảo
Là mẫu đồng hồ được phái mạnh săn lùng, Audemars Piguet Super Fake 1:1 Royal Oak Blue Silver sở hữu bộ khung vỏ kích cỡ 41mm. Bộ vỏ này được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Kết cấu hoàn thiện bằng việc chải xước mờ 2 bên. Núm điều chỉnh được chế tác dạng hình ốc rất đẹp.
Vành bezel cũng không quá dày, được thiết kế đặc trưng là hình đa giác 8 cạnh. Đây là đặc điểm nhận dạng trên những mẫu đồng hồ Royal Oak, mô tả bởi 8 chiếc ốc nằm ở 8 đỉnh của vòng bezel. Mặt kính Sapphire nguyên khối trong suốt nhìn rất đẹp, có thể chống xước và va đập cực kỳ tốt. Khung vỏ có khả năng chống nước tốt ở độ sâu 30m.
Bộ máy cao cấp
Yếu tố quyết định chất lượng và giá cả của sản phẩm chính là bộ máy bên dưới mặt số của nó. Phiên bản chính hãng được trang bị cỗ máy đỉnh cao nên để đảm bảo Audemars Piguet Super Fake 1:1 Royal Oak Blue Silver không bị chênh lệch, nhà sản xuất lắp đặt cho nó Clone Calibre 4302. Clone Cal.4302 có đường kính 31mm, hoàn toàn phù hợp kích thước vỏ. Với cấu tạo 32 chân kính, tần số dao động của bộ máy tự động này đã được nâng cấp lên 4Hz. Mức dự trữ năng lượng lên tới 60 giờ, vô cùng ấn tượng.
Dây đeo bền bỉ
Hoàn thiện vẻ đẹp huyền thoại của tổng thể sản phẩm, là bộ dây đeo kim loại cùng tên Royal Oak. Dây đeo sử dụng chất liệu thép không gỉ mạ màu xám bạc thanh lịch với các mối nối linh hoạt, chắc chắn trên cổ tay người đeo. Bề mặt dây được chải xước mờ vô cùng tinh xảo.
Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 Royal Oak Blue Silver thật sự là siêu phẩm hoàn hảo về cả thiết kế và chất lượng. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ này, hãy liên hệ Phan’s Timepieces để được tư vấn.
CLICK XEM THÊM:
Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 Royal Oak Diamond Black
Reviews
There are no reviews yet.