Patek Philippe rep 1:1 có tính năng kháng nước không?

Trên thực tế không có đồng hồ nào là không thấm nước. Luôn có một giới hạn về áp lực nước mà một chiếc đồng hồ có thể chịu được, và đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 cũng vậy. 

Khả năng kháng nước của đồng hồ là gì? Các lưu ý về khả năng kháng nước của đồng hồ 

Trên thực tế không có đồng hồ nào là không thấm nước. Luôn có một giới hạn về áp lực nước mà một chiếc đồng hồ có thể chịu được. Thuật ngữ “chống thấm nước” ngụ ý rằng một chiếc đồng hồ không thể bị rò rỉ trong bất kỳ hoàn cảnh nào- không có độ ẩm nào thấm vào vỏ và xâm nhập vào bộ máy. Tuy nhiên, trong những trường hợp nhất định, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Thuật ngữ “chống nước” chỉ đơn giản là khả năng một vật thể chống lại sự xâm nhập của nước ở một mức độ nào đó, nhưng không hoàn toàn.

1.1. Nước có thể gây ra những thiệt hại nào?

Đôi khi bạn có thể vô tình để đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 của mình dính nước. Nước có thể làm cho nhiều bộ phận hoạt động nhỏ bên trong đồng hồ của bạn bị hư hỏng do rỉ sét và một số bộ phận này cũng có thể không thể thay thế được.

—- SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 Nautilus 5726A-001

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 Jumbo 5167R-001

1.2. Các mức độ chống nước của đồng hồ là gì?

Mức độ chống nước của đồng hồ có thể khác nhau. Giống như đồ trang sức của bạn, đồng hồ là một phụ kiện có giá trị, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn chăm sóc nó để nó tồn tại lâu dài theo thời gian. Nước là kẻ thù lớn nhất của đồng hồ. Nếu bạn đi bơi hoặc chơi thể thao, bạn nên kiểm tra đồng hồ để biết chính xác khả năng chống nước của đồng hồ hàng năm.

Vỏ ngoài có thể trông gồ ghề và to, nhưng chuyển động rất nhỏ và rất tinh tế. Thứ duy nhất ngăn cách giữa đồng hồ của bạn và nước là một miếng đệm nhỏ, một vòng chữ O nhỏ thường được làm bằng cao su hoặc silicon. Các miếng đệm tạo thành lớp bảo vệ xung quanh thân của núm, nút bấm, bộ chỉnh sửa và nằm bên trong vỏ và mặt kính. Theo thời gian, chúng bị khô và mất đi độ đàn hồi, khiến cho đồng hồ mất đi khả năng chống nước vốn có của nó. Điều này giải thích tại sao việc kiểm tra thường xuyên là rất quan trọng để duy trì khả năng chống nước của đồng hồ.

>>> HƯỚNG DẪN HAY: Hướng dẫn mua Patek Philippe fake HCM an toàn mùa Covid

1.3. Nên kiểm tra khả năng chống nước của đồng hồ bao lâu một lần?

Bạn nên kiểm tra khả năng chống nước của đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 ít nhất mỗi năm một lần, nhưng phần lớn điều này phụ thuộc vào cách sử dụng đồng hồ của mỗi người.

1.4. Điều gì xảy ra trong quá trình kiểm tra khả năng chống nước đồng hồ?

Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 được kiểm tra có thể có một chút khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất trước tiên là phải đảm bảo rằng tất cả các miếng đệm được niêm phong và chống nước. Theo thời gian, các miếng đệm sẽ cần được thay thế và bôi trơn.

Khả năng kháng nước của đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 

Đặc điểm của các loại dây đeo của đồng hồ Patek Philippe rep 1:1 là khả năng chống thấm nước, chống mồ hôi cao, thoáng khí, nhẹ nhàng, có thể đeo trong bất cứ thời tiết nào, trong bao lâu mà không có cảm giác khó chịu hay đau tay.

Cỗ máy của đồng hồ Patek Philippe 1:1 hoạt động êm ái, bền bỉ, ổn định, hiếm khi xảy ra sự cố hỏng hóc. Đặc biệt, độ chính xác của nó gần như tuyệt đối, sai số nếu có chỉ dao động từ 2 đến 3 giây/ngày. Máy ETA không chịu tác động và ảnh hưởng của từ trường nên bạn có thể sử dụng bất cứ nơi đâu ngay cả trong môi trường từ trường mạnh. Tính năng kháng nước tuyệt vời của nó cho phép bạn đi mưa, lặn xuống biển, tắm rửa thoải mái mà không có vấn đề gì.

Trên đây là toàn bộ bài viết về “Khả năng chống nước của đồng hồ Patek Philippe rep 1:1”, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích nhé.

—- XEM THÊM:

Patek Philippe super fake có những tính năng độc đáo nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 098.445.9191