Đồng hồ Rolex Datejust 41mm Vàng 18k Replica vớ Bộ máy ETA 2836-2 của Thụy Sĩ

Rolex là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu và nó là giấc mơ của mọi người đàn ông khi sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex, đặc biệt là Rolex vàng. Bởi vì Rolex vàng là biểu tượng của địa vị cao quý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua đồng hồ Rolex chính hãng, chứ đừng nói là vàng, một số người chuyển sang mua đồ cũ, nhưng hầu hết chúng không ở trong tình trạng tốt, và lớp vàng cũng đã mờ dần. Vậy, giải pháp cho trường hợp này là gì? Lời khuyên tốt nhất tôi có thể cung cấp cho bạn là mua một bản fake tốt. Có thể một số người nghĩ rằng đồng hồ fake khác rất nhiều so với chính hãng, nhưng ngày nay chúng có thể được làm 100% giống như đồng hồ thật, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, rất nhiều nhà máy đã cải tiến công nghệ chế tạo đồng hồ của họ để sản xuất Rolex Fake 1: 1. Ví dụ, chiếc đồng hồ Rolex Datejust Replica vàng này do nhà máy Changrong sản xuất và nó là một bản fake hoàn hảo bằng vàng, với bộ máy ETA 2836 chính hãng của Thụy Sĩ, chiếc đồng hồ này vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ bản fake Rolex nào được bán trực tuyến.


Rolex super fake có hai lợi thế lớn, vỏ vàng 18K và bộ máy ETA chính hãng của Thụy Sĩ. Đầu tiên, vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316L nhưng có lớp vàng 18K dày, gần 5 mils. Nhà máy tuyên bố rằng vàng sẽ không phai ngay cả sau một năm đeo. Thứ hai, bộ máy của chiếc đồng hồ replica này là một bất ngờ lớn vì ít bản fake sử dụng ETA chính hãng. Bộ máy này là một kết hợp tuyệt vời cho bản replica và làm cho chiếc đồng hồ trở nên hoàn hảo 100%. Bạn biết đấy, đồng hồ sẽ không hoàn hảo nếu nó chỉ có vỏ bằng vàng 18K. Với bộ máy ETA 2836 của Thụy Sĩ, đồng hồ fake có thể hoạt động chính xác và ổn định hơn.


Tôi đã nói về các tính năng lớn nhất của bản fake này, tiếp theo, hãy để tôi chỉ ra đặc điểm kỹ thuật khác của nó. Mặt số của chiếc Rolex super fake này là điểm thu hút sự chú ý của tôi trước tiên, nó có tông màu bạc và độc đáo, chúng thực sự trông rất đặc biệt. Điểm đánh dấu giờ được thiết kế nổi lên từ mặt số, chúng có cạnh vàng và có một viên kim cương rực rỡ được đặt ở trung tâm của mỗi điểm đánh dấu giờ. Tôi không thích trang trí kim cương trên chiếc đồng hồ nam này, sau tất cả, nó không phải là đồng hồ nữ, nó được sử dụng bởi đàn ông, tại sao Rolex không sử dụng điểm đánh dấu giờ phổ biến mà lại sử dụng kim cương?


May mắn thay, chiếc Rolex replica này được trang bị dây đeo tay với hai tông màu vàng, không phải dây da. Các liên kết giữa của dây đeo là vàng, hoàn toàn khớp với khung viền vàng của đồng hồ. Cả vỏ và dây đeo đều sử dụng thép không gỉ 316L chắc chắn, trọng lượng đồng hồ rất gần với hàng chính hãng, với khả năng đánh bóng tốt, đồng hồ sẽ đưa lại cảm giác rất chân thật và thoải mái.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 098.445.9191