Đánh giá Rolex Replica Datejust II màu bạc từ nhà máy VS

VS Factory là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Rolex 1:1 chất lượng cao nhất trên thị trường. Hiện nay, bộ sưu tập Datejust của họ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đam mê đồng hồ. Trong đó, mẫu Rolex Datejust II máy Clone 3235 là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất bởi tính ổn định, độ chính xác và kiểu dáng sang trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu về sản phẩm này cũng như cung cấp những thông tin chi tiết về VS Factory và những sản phẩm đồng hồ Rolex replica của họ.

Trong bộ sưu tập Rolex Datejust, ai cũng nên có một chiếc trong bộ sưu tập của mình. Không phải là bạn có thích nó hay không, nó là một chiếc đồng hồ rất tốt cho bạn khi mặc với bộ đồ công sở hoặc áo sơ mi. Trong những năm gần đây, nhiều người đàn ông càng muốn chọn Datejust II vì nó có kích thước lớn hơn là 42mm, và có vẻ là phổ biến hơn. Và ở mặt số, dây đeo tay và vỏ, Datejust có rất nhiều lựa chọn để chọn, chắc chắn sẽ có một lựa chọn phù hợp với bạn. Và khi bạn già đi, bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ Datejust mạ vàng hoặc toàn bộ vàng rất hấp dẫn.

Trên thị trường đồng hồ của chúng ta, nhiều nhà máy đồng hồ đang sản xuất những bản Rep 1:1 của Rolex Datejust, BP, EW, GS, AR, GM, VR, Clean, Noob, VS, vv., một số trong số đó tạo ra Datejust chất lượng trung bình, một số nhà máy này đã đóng cửa, chẳng hạn như AR và Noob. BP và EW sản xuất Rolex Datejust Rep 1:1 chất lượng trung bình, BP là nhà máy đồng hồ đầu tiên sản xuất đồng hồ Rolex 1:1 trên thị trường của chúng ta. Trong khi đó EW, tôi nghĩ chất lượng của họ tốt hơn BP.

Trong số rất nhiều nhà máy đồng hồ, PhanPro Luxury nghĩ Datejust từ nhà máy VS là tốt nhất, nhưng VS vừa mở lại sau khi đóng cửa thời gian vừa qua. Vì vậy đặt hàng từ họ thường mất nhiều thời gian và họ thường nhận đơn hàng mới mỗi hai hoặc ba tuần.

Tôi thích Datejust của nhà máy VS, lý do quan trọng nhất là bộ máy,mẫu Rolex Datejust Rep 1:1 này được trang bị bộ máy tự động clone 3235. Đây là một bộ máy clone 3235 được làm đặt biệt từ VS và đáng ra phải gọi là super clone 3235. Dù sao thì đây là bộ máy 3235 tốt nhất trong thị trường hàng 1:1 hiện nay. Hãy xem các hình ảnh bộ máy dưới đây, những chi tiết nhỏ được trang trí và khắc trên bộ máy rất gần với bộ máy Rolex 3235 thật. 

VS khẳng định rằng bộ máy này có thời gian dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ. Và điều này cực kì tốt, vì tôi nhớ rằng trước đây không có bộ máy clone nào có thể đạt được dự trữ năng lượng dài như vậy. Thực tế là bạn cần quấn một chiếc đồng hồ sao chép hàng ngày trong quá khứ.

++++ XEM THÊM MẪU đồng hồ Hublot Nam Rep 1:1 cao cấp

Mặt số bạc có chải tia rất đều và cân đối, mỗi cọc số chỉ giờ, kim giờ và kim phút đều được cắt CNC chính xác. Cả kim giờ và kim phút đều có thiết kế cắt ba chiều tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt. Nhìn vào các từ “ROLEX OYSTER PERPETUAL DATEJUST”, chúng không chỉ đơn giản là in, chúng còn có hiệu ứng ba chiều. Thêm vào đó, sau khi hấp thụ đủ ánh sáng, hiệu ứng dạ quang trên mặt số phản quang rất tốt. Bạn hãy kiểm tra mặt số của đồng hồ trong điều kiện thiếu sáng. ánh sáng xanh lá cây phát ra của dạ quang rất hấp dẫn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối.

Sản phẩm Rolex Datejust 1:1 này được làm bằng thép không gỉ 904L, điều này là thật. Với độ HOT không thể bàn cãi của dòng sản phẩm này. Có rất nhiều nhà máy sản xuất chúng trong đó có nhà máy Clean . Thế nhưng bộ máy không có thời gian dự trữ năng lượng dài như VS. Tuy nhiên, Clean luôn có sản phẩm này sẵn hàng và bạn không cần phải chờ đợi. Chất lượng của nhà máy Clean cũng tương đối tốt so với sản phẩm của VS.

++++ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nhà máy JVS giới thiệu Rolex Daytona Tiffany Replica với máy 7750

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 098.445.9191