10 mẹo sửa nhanh đồng hồ Rolex Fake 1 khi có trục trặc

Cách sửa đồng hồ đeo tay nói chung và đồng hồ Rolex fake 1 nói riêng trong trường hợp này cũng đơn giản, bạn hãy cùng tham khảo nhé.

10 mẹo sửa nhanh đồng hồ Rolex Fake 1 khi có trục trặc

1.1. Đồng hồ Rolex fake 1 chạy sai ngày, giờ

Đồng hồ chạy sai giờ, sai ngày là lỗi phổ biến nhất hiện nay.Những nguyên nhân khiến đồng hồ của bạn chạy sai giờ, sai ngày liên tục có thể do: sắp hết pin đồng hồ, đồng hồ bị nhiễm từ,..

Trong trường hợp này có các giải pháp sau: 

Nếu đồng hồ bị hết pin thì bạn có thể mang chúng ra các cửa hàng bán đồng hồ gần nhất để thay pin. Ngoài ra, đối với những đồng hồ bị nhiễm từ dẫn đến sai giờ, sai ngày thì cách sửa giờ đồng hồ đeo tay là mang sản phẩm đến Trung tâm Bảo hành nhé.

—- CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day-Date Mặt Xanh

1.2. Đồng hồ Rolex fake 1 bị đứng máy

Đồng hồ bị đứng máy, đa số nguyên nhân là do hết pin đồng hồ. Theo đó, trong trường hợp này thì bạn phải thay pin nhanh chóng, tránh tình trạng để lâu ngày mới thay dẫn đến pin rò rỉ nước và ảnh hưởng lên mạch điện.

Có một số khách hàng khi mới mua đồng hồ về sử dụng nhưng pin lại hết. Giải thích cho trường hợp này: Khi đồng hồ được sản xuất phải đợi thời gian kiểm định, vận chuyển, lưu kho và bán lẻ.

Quá trình này pin đồng hồ vẫn cạn kiệt năng lượng như bình thường và viên pin đầu sẽ có tuổi thọ không cao như thông số kỹ thuật từ hãng đưa ra là từ 1 – 3 năm (tùy sản phẩm).

—- XEM THÊM:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Datejus mặt xanh – Thép 904L

1.3. Đồng hồ Rolex fake 1 bị trầy xước

Khi sử dụng đồng hồ thì bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng trầy xước, hoặc thậm chí nứt vỡ kính.Đối với lỗi nứt vỡ kính thì chỉ có một giải pháp duy nhất là thay mới. Tuy nhiên đối với tình trạng trầy xước dây đeo, mặt kính thì bạn chỉ cần đánh bóng là được.

1.4. Đồng hồ Rolex fake 1 bị vào nước, hấp hơi nước.

Đối với trường hợp bị hấp hơi nước nặng thì bạn cần phải mang sản phẩm đến trung tâm bảo dưỡng để được hỗ trợ.Đối với trường hợp nhẹ, bạn nên:

Bước 1: Lau khô đồng hồ

Bước 2: Để đồng hồ tiếp xúc với bóng đèn huỳnh quang

Bước 3: Đặt đồng hồ trong môi trường kín khí với khói hút ẩm 

1.5. Dây da trên đồng hồ Rolex fake 1 bị hôi

Cách sửa chữa đồng hồ đeo tay lần này khá đơn giản.

+ Bước 1: Vệ sinh dây đúng cách

+ Bước 2: Đặt đồng hồ vào môi trường kín khí cùng gói hút ẩm

>>>> MỜI BẠN XEM THÊM: Hướng dẫn phát hiện bạn đã mua Rolex fake chất lượng kém

1.6.Cắt mặt dây kim loại đồng hồ Rolex fake 1

Không giống như đồng hồ dây da là bạn dễ dàng tùy chỉnh theo kích cỡ cổ tay, đối với đồng hồ dây kim loại thì người mua phải cắt mắt dây cân đối trước khi sử dụng. Tùy theo loại dây mà cách cắt mắt sẽ không giống nhau. Ngoài ra, bạn có thể đem đồng hồ đến nơi mà bạn từng mua để được bảo hành nhé.

1.7. Dây đồng hồ Rolex fake 1 bị gỉ sét

Đối với tình trạng dây bị gỉ sét thì cách sửa đồng hồ đeo tay cũng khá nhanh chóng (tuy nhiên chỉ phục hồi ở mức cơ bản) với 3 bước sau:

+ Bước 1: Tháo rời dây đeo (bị gỉ sét) và ngâm với dung dịch giấm khoảng 1 đêm.

+ Bước 2: Tiếp tục nhỏ giấm vào phần gỉ sét và lấy bàn chải đánh răng để vệ sinh.

+ Bước 3: Vệ sinh lại bằng dung dịch tẩy nhẹ để đảm bảo dây sáng bóng hơn.

1.8. Lớp mạ trên đồng hồ Rolex fake 1 bị phai màu

Đa phần màu vàng trên đồng hồ hình thành từ công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dài lâu chắc chắn sẽ gây nên tình trạng đồng hồ bị phai màu, trong trường hợp này, chúng ta nên như thế nào?

Bạn có thể nhả xi toàn bộ cho đồng hồ để lấy lại màu gốc của kim loại.

1.9. Núm vặn trên đồng hồ Rolex fake 1 bị hỏng 

Núm vặn trên đồng hồ là bộ phận rất dễ bị hỏng nếu chúng ta không sử dụng cẩn thận hoặc làm rơi rớt. Do đó, bạn không thể tự tìm cách sửa đồng hồ đeo tay tại nhà mà cần phải mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ.

Khi nào cần đem đồng hồ ra hàng sửa?

Nếu như bạn đã thử những cách trên mà vẫn không được thì điều bạn cần làm là mang chúng đến nơi bạn từng mua đồng hồ, hoặc những nơi gần nhất để có thể sửa được những lỗi cơ bản mà đồng hồ của bạn vướng phải .

Thông qua bài viết về “10 mẹo sửa nhanh đồng hồ Rolex Fake 1 khi có trục trặc”, hy vọng bạn có thể dễ dàng sửa được chiếc đồng hồ của mình một cách phù hợp nhất khi gặp sự cố nhé.

—- DÀNH RIÊNG CHO CHỊ EM:

Đồng hồ Rolex F1 nữ máy cơ loại nào đẹp? Click xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền !!!
 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 098.445.9191